รับเหมาก่อสร้างและออกแบบ งานอาคาร อาคารสำนักงาน บ้านพักที่พักอาศัย งานโรงงาน

โทรหาเรา

02 540 6700

อีเมล

info@jeera.co.th

เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 8:00 17:00

About Us

บริษัท จีระธนา ก่อสร้าง จำกัด (สำนักงานใหญ่)

บริษัทรับงานจากภาคเอกชน โดยเป็นทั้งผู้รับเหมาโดยตรง(Main contractor) ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯดำเนินกิจการด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานก่อสร้างอันเป็นที่ยอมรับจากลูกค้า ตรงตามความต้องการของลูกค้าและถูกต้องตามหลักวิศวกรรม รับผิดชอบและตรงต่อเวลา จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ส่งผลให้กิจการสามารถเติบโตมากยิ่งขึ้น ด้วยความมั่นคง พร้อมกับความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของทีมงาน ประกอบกับแนวโน้มการขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้างที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผู้ก่อตั้งตัดสินใจเพิ่มทุนจดทะเบียนกิจการเพิ่มขึ้น ซึ่งมีทุนจดทะเบียนทั้งสิ้น 10 ล้านบาท

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทและกลุ่มกิจการมีผลงานก่อสร้างหลากหลาย เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ สำนักงานขาย สโมสร สระว่ายนํ้า อาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม ซุ้มโครงการ เป็นต้น รวมถึงงานอื่นๆ เช่น งานตกแต่งภายใน งาน Landscape ซึ่งล้วนประสบความสำเร็จและมีผลงานอันเป็นที่พึงพอใจ และเป็นที่ยอมรับของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หลัก อันได้แก่ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮาส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) บริษัท เทค ลิฟวิ่ง จำกัด และบริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด เป็นต้น ที่ไว้วางใจให้บริษัททำงานก่อสร้างในโครงการต่างๆ ตลอดจนลูกค้ารายย่อยอื่นๆ ที่ส่วนใหญ่เลือกว่าจ้างบริษัทเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างด้วยความเชื่อมั่นจากคำบอกเล่าแบบปากต่อปาก

Our Mission

About Image

ทำไมถึงเลือกเรา ?

เพราะเราทำตรงตามความต้องการของลูกค้าและถูกต้องตามหลักวิศวกรรม รับผิดชอบและตรงต่อเวลา

เรายังพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

เพื่อสร้างมาตรฐานของบริษัทให้สูงขึ้นในทุกด้าน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า บริษัทจะสามารถสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ด้วยผลงานที่มีคุณภาพ

ซื่อสัตย์สุจริตตั้งใจทำงาน

พวกเราตั้งใจทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ทำงานในหน้าที่อย่างเต็มที่ ร่วมปรึกษาหารือ ร่วมคิดและก้าวไปพร้อมกัน หากพบปัญหาก็แก้ไขไปด้วยกัน ด้วยความรับผิดชอบสูง

17

Years

We are helping and providing
best services

บริษัท จีระธนา ก่อสร้าง จำกัด (สำนักงานใหญ่)

109/37 ซอยพระยาสุเรนทร์ 35 ถนนพระยาสุเรนทร์

แขวงบางชัน กรุงเทพฯ 10510

โทรศัพท์.+662 540-6700

แฟกซ์. +662 540-6701

E-mail : jeera_thana@hotmail.com

GPS : 13.824577,100.682546

Image Image

100

Projects

1,000

Happy clients

200

Employees

17

Years

Find Us On Map

บริษัท จีระธนา ก่อสร้าง จำกัด (สำนักงานใหญ่)