รับเหมาก่อสร้างและออกแบบ งานอาคาร อาคารสำนักงาน บ้านพักที่พักอาศัย งานโรงงาน

โทรหาเรา

02 540 6700

อีเมล

info@jeera.co.th

เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 8:00 17:00

History

บริษัท จีระธนา ก่อสร้าง จำกัด

ประวัติบริษัท

บริษัท จีระธนา ก่อสร้าง จำกัด

เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างในกลุ่มกิจการ ซึ่งประกอบด้วย

- บริษัท นิวัฒธนะโยธา จำกัด

- บริษัท เจ แอนด์ เค กรุ๊ป เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

โดยพัฒนาต่อเนื่องมาจากผลงานและประสบการณ์ด้านงานก่อสร้างของวิศวกรผู้ก่อตั้งและทีมงาน บริษัทฯ เริ่มประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง โดยจดทะเบียนครั้งแรกในนาม “บริษัท นิวัฒธนะโยธา จำกัด” เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2545 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1 ล้านบาท ดำเนินกิจการรับเหมาก่อสร้างงานอาคาร บ้านพักอาศัย และงานโยธาทั่วไปในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จนกระทั่งกิจการขยายเติบโต จึงได้จัดตั้ง “บริษัท จีระธนา ก่อสร้าง จำกัด” ขึ้นมาในปีพ.ศ.2553เพื่อรองรับการขยายงานและในแง่อื่นๆ และต่อมาทางคุณจารุวัตร จีระมานะพงศ์ กรรมการของบริษัท จีระธนา ก่อสร้าง จำกัด ได้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เจ แอนด์ เค กรุ๊ป เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2557 โดยมีทุนจดทะเบียนเดิม 5,000,000 บาท เมื่อ 27 กรกฎาคม 2558 ได้จดทะเบียนเพิ่มทุนเป็น 50,000,000 บาท

Our Mission

About Image

Company History

บริษัท จีระธนา ก่อสร้าง จำกัด

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทและกลุ่มกิจการมีผลงานก่อสร้างหลากหลาย เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ สำนักงานขาย สโมสร สระว่ายนํ้า อาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม ซุ้มโครงการ เป็นต้น รวมถึงงานอื่นๆ เช่น งานตกแต่งภายใน งาน Landscape ซึ่งล้วนประสบความสำเร็จและมีผลงานอันเป็นที่พึงพอใจ และเป็นที่ยอมรับของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หลัก อันได้แก่

บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮาส์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน)

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

บริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน)

บริษัท เทค ลิฟวิ่ง จำกัด

บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด เป็นต้น

ที่ไว้วางใจให้บริษัททำงานก่อสร้างในโครงการต่างๆ ตลอดจนลูกค้ารายย่อยอื่นๆ ที่ส่วนใหญ่เลือกว่าจ้างบริษัทเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างด้วยความเชื่อมั่นจากคำบอกเล่าแบบปากต่อปาก